Nhà tài trợ đồng hành cùng Running Freshman K2023Giới thiệu về Running Freshman


Là một sự kiện giải trí kết hợp thể thao dưới hình thức teambuilding dành cho toàn bộ tất cả đối tượng là Tân sinh viên từng khóa tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, trong đó đặc biệt là đối tượng đang sinh sống và học tập tại khu vực Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM - hay thường gọi với cái tên quen thuộc “làng đại học Thủ Đức TP.HCM”.


Chương trình được tổ chức nhằm tạo một sân chơi giải trí đồng thời cũng là nền tảng cho thế hệ tân sinh viên mới đến với khu vực làng đại học sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ, bên cạnh đó còn là một nơi để truyền tải đến những người tham gia những hình ảnh biểu tượng của khu vực làng đại học.


⭐ ĐIỂM NỔI BẬT, ĐẶC BIỆT

Là một sự kiện đặc biệt và đầu tiên được tổ chức dành riêng cho đối tượng Tân sinh viên – những thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết và nguồn năng lượng sẵn sàng khám phá, thử thách bản thân để tìm kiếm những điều mới lạ và đặc biệt là nơi sẽ đồng hành cùng quãng đường đại học.

Nội dung mới lạ & hấp dẫn, cùng việc truyền thông tích cực sẽ thu hút đông đảo đối tượng Tân sinh viên, cùng với những thử thách vô cùng thú vị và hấp dẫn đòi hòi nhiều kỹ năng mà tất cả đối tượng sinh viên đều cần có như: tinh thần ham học hỏi, đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm teamwork...

Cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều bạn mới thông qua quy mô mở rộng không giới hạn ở các trường Đại học, Cao đẳng tham gia chương trình. Sự giao lưu văn hóa trường học, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập giữa các đơn vị trường giúp Running Freshman trở thành điểm đến giao lưu không thể bỏ lỡ từ tân sinh viên yêu thích sự khám phá.

🚩 QUY MÔ QUA CÁC MÙA


🗺️ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Khu vực làng đại học – Khu đô thị ĐHQG-HCM, tọa lạc tại khu phố 6, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức giáp ranh với Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Diện tích rộng lớn cùng với sự tọa lạc của các trường đại học lớn là thành viên của hệ thống ĐHQG TP.HCM cùng các cơ sở vật chất như Kí túc xá hiện đại và đông đúc nhất Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, đây là nơi tập trung sinh sống và học tập của hàng chục nghìn sinh viên mỗi năm, cùng với đó là hàng nghìn người dân sống quanh khu vực Thủ Đức, TP.HCM và TP.Dĩ An, Bình Dương – nổi tiếng với “thành phố tri thức” nằm ở phía đông TP.HCM trong tương lai...


🎯 MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN

Thu hút Tân sinh viên tất cả các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM nói chung và đặc biệt là các trường xung quanh khu vực Khu đô thị ĐHQG TP.HCM nói riêng. Họ là những người trẻ vừa hoàn thành xong kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời mình, đã đạt được nguyện vọng bước vào ngôi trường mình mơ ước và luôn trực trào những nguồn năng lượng khám phá và tìm tòi...


#️⃣ HASHTAG CHƯƠNG TRÌNH

#RunningFreshman

🤙 CÁC KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC