Nhà tài trợ đồng hành cùng Running Freshman K2023Câu hỏi thường gặp

Running Freshman - Chào đón Tân sinh viên, Khám phá Làng Đại học là gì và được tổ chức nhằm mục đích gì?

Running Freshman - Cuộc đua kỳ thú "Chào đón Tân sinh viên, Khám phá Làng Đại học" là một chương trình teambuilding với quy mô lớn nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi giữa các bạn Tân sinh viên và nhằm giúp các bạn Tân sinh viên có cơ hội được tham quan, tìm hiểu và học tập nhiều hơn về Làng Đại học - nơi mà sẽ đồng hành cùng với các bạn Tân sinh viên trong những năm học sắp tới, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn sinh viên không thuộc khu vực Đại học Quốc gia TP.HCM vẫn có thể tham quan và tìm hiểu mọi "ngóc ngách" của khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM ./.


Những đối tượng nào có thể tham gia Running Freshman? Running Freshman có cho phép sinh viên trường ngoài khối Đại học Quốc gia TP.HCM tham gia hay không?

Running Freshman với tên gọi "Chào đón Tân sinh viên, Khám phá Làng Đại học" được tổ chức đầu năm học hàng năm để nhằm chào đón các bạn Tân sinh viên. Do đó, đối tượng tham gia duy nhất của Running Freshman là các bạn Tân sinh viên trong khóa đó (không phân biệt tuổi tác, giới tính, quê quán, trường học, ngành học...) và không phân biệt Tân sinh viên của bất kỳ trường nào (trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Học viện, Nhạc viện, Trung tâm, Hệ thống giáo dục… đều có thể tham gia)./.


Làm sao để đăng ký tham gia Running Freshman?

Running Freshman sẽ mở link đăng ký online trên trang web và fanpage chính thức của chương trình (https://facebook.com/runningfreshman/)

Ngoài ra, Tân sinh viên có thể đăng ký trực tiếp tại các địa điểm đặt bàn đăng ký của chương trình được thông báo trên kênh fanpage chính thức./.


Tân sinh viên nhận được gì khi tham gia Running Freshman?

Đến với Running Freshman, Tân sinh viên được tham gia các thử thách đội nhóm, rèn luyện kỹ năng mềm teamwork, teambuilding… tại các địa điểm khác nhau tại Làng đại học (Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM). Giao lưu với các bạn đồng trang lứa đến từ hàng chục trường Đại học, Cao đẳng… khác trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Có cơ hội chạm đến giải thưởng vô địch trị giá 2.000.000 đồng và vô số phần quà hấp dẫn khác. Ngoài ra, chương trình còn cấp Giấy chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khóa cho tất cả các bạn đăng ký tham gia./.


Chương trình có giới hạn số lượng người tham gia hay không?

Đối tượng Running Freshman hướng đến là lực lượng đông đảo các bạn Tân sinh viên, nhưng vì để tập trung đảm bảo chất lượng quản lý, không gian hoạt động cùng trải nghiệm của các bạn nên sẽ giới hạn số lượng đăng ký tham gia bằng số lượng vé được bán ra có hạn. Do đó, các bạn hãy tìm kiếm và các bạn đồng đội cùng tham gia nhé!


BẠN CÒN CÂU HỎI KHÁC?

Mỗi một đội tham gia là bao nhiêu người: 5 người/đội.

Cá nhân có thể đăng ký tham gia được không: Được, cá nhân được tính số lượng từ 1-4 người (không đủ 5 người tham gia), BTC sẽ tự sắp xếp và ghép đội cho các đội để các Tân sinh viên đăng ký cá nhân có thể đủ số lượng thành viên 1 đội tham gia.

Mỗi đội có quy định bắt buộc phải cùng trường không: Không, mỗi đội có thể gồm 5 thành viên đến từ nhiều trường khác nhau, không phân biệt trường lớp/ngành học...


Hãy liên hệ trực tiếp fanpage để được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng nhất nhé:
🌐 www.runningfreshman.com
💻 Fanpage: Running Freshman
✉️ runningfreshman@gmail.com
📞 Hotline: 0929 219 804

#runningfreshman