Nhà tài trợ đồng hành cùng Running Freshman K2023BẠN MUỐN HẸN HÒ Show - Chương trình hẹn hò hấp dẫn dành cho sinh viên năm 2024

Mùa hè này, sự trở lại của một chương trình sự kiện hấp dẫn và vô cùng thú vị dành cho sinh viên tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM - BẠN MUỐN HẸN HÒ Show 2024!

BẠN MUỐN HẸN HÒ Show (BMHHShow) - phiên bản offline của tiền thân là chương trình BẠN MUỐN HẸN HÒ Live được phát sóng trực tuyến trên sóng livestream của Facebook tại fanpage "KTX ĐHQG Confessions" - kênh giải trí ngoài lề quen thuộc cho sinh viên tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM nói riêng và giới học sinh sinh viên cả nước nói chung.


Với sự thành công của phiên bản online được diễn ra vào cuối năm 2021, thời điểm dịch bệnh Covid đã đi đến hồi kết thúc tại Việt Nam, chương trình đã đem đến làn gió mới lạ cho giới trẻ sau thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh. Chương trình đã thu hút hơn 200 lượt hồ sơ đăng ký từ bạn bè khắp cả nước, ghép đôi trực tuyến trên sóng livestream cho hàng chục cặp đôi khác nhau, đặc biệt đã thu hút hàng ngàn lượt xem trực tiếp trên livestream phát sóng.

Năm 2024, chương trình chính thức quay trở lại với phiên bản offline/trực tiếp với tên gọi "BẠN MUỐN HẸN HÒ Show" được diễn ra tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM.Điều đặc biệt, chương trình không phải chỉ dành riêng cho đối tượng độc thân mà mở rộng cho tất cả mọi thể loại "tình trạng hôn nhân" đều có thể tham gia!

📺 Chương trình offline BẠN MUỐN HẸN HÒ Show sẽ đem đến những phần kết đôi sinh viên khá là thú vị, đồng thời cũng là cơ hội giao lưu dành cho tất cả những người tham gia chương trình. 💘

Hãy cùng khám phá xem chương trình có gì đặc biệt nha!!!
📅 THỜI GIAN DIỄN RA: Chiều tối, 17g30 - 21g30 - Thứ Bảy, ngày 01/6/2024 

🏫 ĐỊA ĐIỂM: Hội trường lớn Nhà Văn hóa Sinh viên tại Khu đô thị ĐHQG-HCM
(đường Lưu Hữu Phước, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An - giáp ranh TP. Thủ Đức)

🔰 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả thanh niên nam nữ có độ tuổi từ đủ 18 đến dưới 30 tuổi (không phân biệt trường lớp, quê quán, ngành học, địa phương theo học...)

💟 BAN TỔ CHỨC PHÂN GHẾ NGỒI THEO KHU VỰC SẮC MÀU:

 💚 VÉ MÀU XANH

 ❤️ VÉ MÀU ĐỎ

 💛 VÉ MÀU VÀNG

 dành cho những bạn nam/nữ (thuộc mọi xu hướng tính dục) đang ĐỘC THÂN và có mong muốn tìm kiếm bạn mới hoặc thậm chí là đối tượng hẹn hò.

 dành cho những bạn ĐÃ CÓ CHỦ (tức có người yêu/hoặc đang hẹn hò) mong muốn tham gia chương trình để giao lưu.

 dành cho team HƯỚNG NỘI (những bạn chỉ mong muốn tham gia chương trình với vai trò khán giả, không muốn tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại).Sơ đồ vị trí sắp xếp chỗ ngồi người tham gia theo khu vực vị trí dựa trên tình trạng mối quan hệ giúp tạo nên sự gắn kết và tìm đúng đối tượng phù hợp - "đúng người, đúng thời điểm".

✅ Ghép đôi trên sân khấu cho 3 cặp đôi đăng ký tham gia hẹn hò
✅ Minigame nhận quà couple dành cho các cặp đôi đối tượng ❤ ĐÃ CÓ CHỦ
✅ Trò chơi ghép đôi ngẫu nhiên dành cho các bạn đối tượng ĐỘC THÂN 💚 nhận quà
✅ Rút thăm may mắn nhận quà cho các bạn đối tượng MÀU VÀNG 💛


Trong chuyên mục Ghép đôi trực tiếp, các cặp được BTC ghép đôi sẽ cùng trải qua 3 vòng tiến trình: Vòng Giấu Mặt - Vòng Gặp Gỡ - và Vòng Quyết Định để lựa chọn xem có tiếp tục tìm hiểu với nhau hay không. BMHHShow sẽ đóng vai trò trung gian kết nối giữa những cặp đôi để giúp họ mở lòng và có cơ hội tìm hiểu về nhau...

📌 Đăng ký điền form mua vé tham gia chương trình tại link: https://bit.ly/ve_bmhhshow
🔖 GIÁ VÉ: đồng giá 𝟲𝟵.𝟬𝟬𝟬đ/vé đối với sinh viên, với đối tượng không phải là sinh viên phụ thu +𝟮𝟬.𝟬𝟬𝟬đ/vé.

    🔥 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT 🔥Dành cho 300 vé được đăng ký sớm nhất sẽ nhận 1 trong 3 loại thức uống cao cấp đến từ thương hiệu Mr. Brown:
    1️⃣ Trà sữa lon Mr. Brown (giá thị trường 18.000đ/lon)
    2️⃣ Trà đào sả Green Tea (giá thị trường 12.000đ/lon)
    3️⃣ Trà vải Green Tea (giá thị trường 12.000đ/lon)
[Lưu ý: Quà tặng sẽ được cấp phát vào thời gian check-in theo số thứ tự vé được đăng ký mua trước, vui lòng đọc số điện thoại là mã số vé để được nhận quà tặng đăng ký sớm]

📝 Thông tin chi tiết hướng dẫn mua vé:
  1. Đăng ký thông tin mua vé trong form đăng ký;
  2. Chuyển khoản thanh toán online theo hướng dẫn và chụp màn hình lại;
  3. Tải ảnh chụp màn hình lên mẫu đơn trong form đăng ký;
  4. Chờ nhận mail phản hồi từ BTC chương trình và thực hiện theo hướng dẫn. 
🔔 Lưu ý: số lượng vé có hạn nên có thể kết thúc mở bán ngay khi hết chỗ ngồi.

------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0929219804
📧 Mail: bmhhshow@gmail.com

#banmuonhenhoshow #bmhhshow